Untitled Document
Untitled Document
| ติดต่อเรา

Untitled Document

ค้นหาข่าว
จองโรงแรม ที่พัก ห้องพัก ในตัวเมือง นครศรีธรรมราช ฟังวิทยุออนไลน์ชื่อดังของนครศรีธรรมราช นครทูเดย์เรดิโอ ส่งออนไลน์ไปทั่วโลก ด้วยดีเจคนใต้
:: พิธีอัญเชิญพวงมาลาหลวง วางหน้าหีบศพ อาสาสมัครทหารพราน ทนง สินธู ที่เสียชีวิตจากจังหวัดชายแดนใต้


พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ พร้อมทั้งพระบรมวงศานุวงศ์ทรงพระราชทานพวงมาลาหลวงแก่ อาสาสมัครทหารพราน ที่เสียชีวิตจากความไม่สงบพื้นที่สามจังหวัดชายแดนภาคใต้

เมื่อเวลา 10.30 น. วันนี้ (3 กุมภาพันธ์ 2555) ที่ บ้านเลขที่ 182 หมู่ที่ 3 ตำบลท่าดี อำเภอลานสกา จังหวัดนครศรีธรรมราช พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ พร้อมทั้งพระบรมวงศานุวงศ์ทุกพระองศ์ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้นายวิโรจน์ จิวะรังสรรค์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช อัญเชิญพวงมาลาหลวงพระราชทาน 12 พวง วางหน้าหีบศพ อาสาสมัครทหารพราน ทนง สินธู อายุ 49 ปี เป็นพนักงานขับรถ กรมทหารพรานที่ 43 ค่ายอิงคยุทธบริหาร ตำบลบ่อทอง อำเภอหนองจิก จังหวัดปัตตานี ที่ถูกคนร้ายจำนวน 2 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ตามประกบ และคนร้านที่ซ้อยท้าย กระหน่ำยิง เสียชีวิตบนถนนสาย 43 นาเกตุ-ปัตตานี บริเวณหัวสะพานบ้านชะเมา หมู่ที่ 2 ตำบลนาเกตุ อำเภอโคกโพธิ์ จังหวัดปัตตานี เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2555 ส่วนสาเหตุเชื่อว่าคนร้ายซึ่งเป็นแนวร่วมในพื้นที่ ก่อเหตุเป็นการตอบโต้การทำงานของเจ้าหน้าที่ และก่อความไม่สงบ

ในโอกาสนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้มอบเงินร่วมทำบุญให้แก่นางภักวิภา สินธู (พลภักดี) ซึ่งเป็นพี่สาวของทหารพราน ทนง สินธู พร้อมกล่าวถึงการช่วยเหลือครอบครัวผู้เสียชีวิตส่วนหนึ่งเป็นหน้าที่ของกองทัพภาคที่ 4 ซึ่งได้มอบเงินช่วยเหลือค่าจัดการศพเบื้องต้นแล้ว 20,000 บาท สำหรับในส่วนของบุตรชายทหารพราน ทนงฯ คือ เด็กชายธเนธ สินธู อายุ 8 ปี ที่กำลังศึกษาอยู่ในพื้นที่จังหวัดปัตตานี มีความประสงค์จะย้ายมาศึกษาในตัวเมืองนครศรีธรรมราช ทางจังหวัดยินดีประสานงานขอความอนุเคราะห์กับทางเขตพื้นที่การศึกษาที่รับผิดชอบ และจะเข้าไปดูแลสนับสนุนในเรื่องทุนการศึกษาด้วย ซึ่งนำมาซึ่งความปลาบปลื้มแก่ครอบครัวและญาติมิตรของทหารพราน ทนง สินธู อย่างหาที่สุดมิได้

สำหรับพิธีพระราชทานเพลิงศพกำหนดจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2555 นี้ ที่วัดดินดอน หมู่ที่ 3 ตำบลท่าดี อำเภอลานสกา จังหวัดนครศรีธรรมราช

พรรณี กลสามัญ / ข่าว
ประศาสน์ กลสามัญ / ภาพ
อ่านครั้งที่ 3401 เขียนโดย : นายอักษร 03-02-2555 เวลา 18:57:14 น.ภาพที่เกี่ยวข้อง
 
 
Reggae Bar Nakhonsithammarat Thailand
 

เมืองคอนจัดวิวาห์ในม่ามเมฆ บนยอดเขาเหมน สูงจากระดับน้ำทะเล 1300 เมตร : [ 17-02-2558]
ถ่ายทอดสด AMC The Star kid contest 4th ณ สหไทยพลาซ่า ตลอดทั้งวัน(24-1-58) : [ 24-01-2558]
ส.ท.กลุ่มธรรมาภิบาล จับ เชาวน์วัศขึงพืดชำแหละยับกลางสภาเทศบาล ฯ : [ 17-02-2558]
ส.ท.นคร นครศรีธรรมราชเขต 4 หักดิบแถลงลาออกจากทีมเชาวน์วัศ : [ 17-02-2558]

 
Untitled Document
หน้าแรก ประวัติจังหวัดนคร ตราประจำจังหวัด นิสัยใจคอคนคอน ตารางเดินรถโดยสาร เบอร์โทรศัพท์สำคัญ แผนที่นครศรีธรรมราช การเดินทางสู่นครศรีฯ สถานที่ท่องเที่ยว บริษัทนำเที่ยว โรงแรม-ที่พัก ร้านอาหาร ประเพณี-กิจกรรม
ประกาศซื้อ-ขาย เรื่องเล่าเมืองคอน บุคคลน่ารู้จัก บุคคลในประวัติศาสตร์ พากิน พาเที่ยว ไอดอลนครทูเดย์ ฟังเพลงออนไลน์ ฟังวิทยุออนไลน์ สมัครสมาชิก สมาชิกทั้งหมด กระดานสนทนา ติดต่อเรา ติดต่อโฆษณา
 
บันเทิง : ฟังเพลงออนไลน์ ฟังวิทยุออนไลน์ ไอดอลนครทูเดย์ หาเพื่อน
ท่องเที่ยว : พากิน พาเที่ยว ตารางเดินรถ การเดินทาง สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร โรงแรม
นครทูเดย์กรุ๊ป : บางกอกอินเตอร์โฮสต์ | มอเตอร์ทูคาร์ | นคร.ทีวี | รับถ่ายภาพ-วิดีโอ(34แอ็คชั่น) | คอลลาริช-ทอปเท็น | สินค้าของชำร่วยจากนครฯ| บ้าน-ที่ดิน | induction heater | วัวชัน Bull99.com |
Online นครทูเดย์.คอม ชุมชนออนไลน์ของคนนคร
Contact webmaster : nakhontoday@hotmail.com
เยี่ยมชมลำดับที่

3 - 11- 2549

This Site best view for Internet Explorer 7,8 Browser
Untitled Document จองโรงแรม ขนอม นครศรีธรรมราช